Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai tham gia hội thao “Ngày hội Văn hóa công nhân năm 2022”
03/06/2022
Sáng ngày 21/5/2022, Nhân kỷ niệm “Tháng công nhân năm 2022”, Liên đoàn Lao động Tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Ngày hội văn hóa, thể thao công nhân viên chức lao động năm 2022” tại Công đoàn các Khu công nghiệp, Đường số 02A, KCN Biên Hòa 2, thành phố biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Như Ý – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện các Sở, ban, ngành, đơn vị liên quan trong tỉnh.

Theo Ban tổ chức, “Ngày hội văn hóa, thể thao công nhân viên chức lao động tỉnh Đồng Nai” năm nay thu hút 17 đội, gồm: Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai; Công đoàn Ngành Giáo dục; CĐCS Tổng công ty Tín Nghĩa; Công đoàn Ngành Y tế; Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa; LĐLĐ thành phố Biên Hòa; LĐLĐ huyện Vĩnh Cửu; LĐLĐ huyện Trảng Bom; LĐLĐ huyện Tân Phú; LĐLĐ huyện Long Thành; LĐLĐ huyện Nhơn Trạch; LĐLĐ huyện Định Quán; LĐLĐ huyện Thống Nhất; LĐLĐ Thành phố Long Khánh; LĐLĐ huyện Xuân Lộc; LĐLĐ huyện Cẩm Mỹ,...với hơn một ngàn đoàn viên, người lao động tham gia, trong đó có 50 tiết mục văn nghệ; 02 môn kéo co và nhảy bao bố.

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường được Công đoàn Viên chức tỉnh chọn đại diện tham gia thi đấu môn kéo co và nhảy bao bố, gồm các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, đồng đội nam nữ phối hợp; nhảy bao bố tiếp sức nam; tiếp sức nữ và tiếp sức đôi nam nữ phối hợp.

Mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phát huy được sức mạnh của tập thể; Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường - Công đoàn viên chức tỉnh đã đạt thứ hạng cao so với 17 đơn vị thi đấu như: Giải nhất nhảy bao bố tiếp sức đôi nam nữ phối hợp; Giải nhì kéo co đồng đội nữ; Giải ba Nhảy bao bố tiếp sức nam và giải ba Nhảy bao bố tiếp sức nữ. Với sự đóng góp về thành tích của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, Công đoàn viên chức tỉnh đã xuất sắc đạt thành tích nhì toàn đoàn trên 17 đơn vị tham gia tranh tài.

“Ngày hội văn hóa, thể thao công nhân viên chức lao động năm 2022” do Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã thành công tốt đẹp. Ngày hội đã tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cho các đoàn viên, người lao động có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trên tinh thần đoàn kết, vui khỏe, bổ ích. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, ý nghĩa và ấn tượng. Qua đó, thể hiện được tình yêu, đam mê văn hóa, thể thao của đội ngũ công nhân viên chức lao động.

Một số hình ảnh tranh tài tại Ngày hội

Hình ảnh tham gia tranh tài môn Nhảy bao bố tiếp sức nữ

Hình ảnh tham gia tranh tài môn Kéo co tiếp sức nữ

Đồng chí Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh