Hội thao Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai: Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường xuất sắc xếp hạng Nhất toàn Đoàn.
30/07/2022
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai lần thứ VI, Đại hội Đại biểu Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành công Hội thao năm 2022 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai.

Hội thao lần này diễn ra từ ngày 25/7 đến ngày 28/7/2022, với 05 môn thể thao gồm 10 nội dung thi đấu: Bóng đá 11 người, Kéo co Nam-Nữ, Chạy tiếp sức 500m Nam-Nữ, Nhảy bao bố Nam-Nữ. Riêng môn Cầu lông gồm 06 nội dung là Đôi Nam, Đôi Nữ, Đôi Nam-Nữ dưới 40 tuổi và trên 40 tuổi.

Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham dự Hội thao gồm Trưởng đoàn là ông Nguyễn Đình Nghĩa - Trưởng ban Phong trào, với 55 vận động viên, tham dự 7/10 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, Kéo co, Nhảy bao bố, Chạy tiếp sức, Cầu lông Đôi Nam và Đôi Nam-Nữ trên 40 tuổi, Cầu lông Đôi Nam dưới 40 tuổi.

Mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều, phải đối mặt với nhiều đơn vị mạnh “liên quân” thi đấu, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phát huy được sức mạnh của tập thể và truyền thống của cơ quan, Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã xuất sắc đạt 07 giải gồm: Giải nhất Nhảy bao bố tiếp sức Nam-Nữ; Giải nhì Bóng đá 11 người; Giải nhì Kéo co Nam-Nữ, Giải Khuyến khích Chạy tiếp sức 500m Nam-Nữ, Giải nhì Cầu lông Đôi Nam-Nữ trên 40 tuổi, Giải ba và khuyến khích Cầu lông Đôi Nam dưới 40 tuổi. Qua đó, xuất sắc giành giải Nhất toàn Đoàn.

Hội thao Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2022 nhằm chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức người lao động xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các Công đoàn Cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, tạo nên phong trào thi đua rèn luyện và nâng cao sức khỏe, góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thao:

Các đoàn thi đấu nhận Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức Hội thao

Đội nhảy bao bố (Áo đỏ) xuất sắc giành giải Nhất tại Hội thao.

Thi đấu nhảy bao bố Nam-Nữ tiếp sức (CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường áo đỏ)

Đội Cầu lông chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Đội bóng đá CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường chụp hình lưu niệm trong trận Chung kết diễn ra tại Sân vận động Biên Hòa.

Đội Kéo co thi đấu sau cùng và cũng xuất sắc giành giải Nhì

Đồng chí Đặng Văn Trường - Đại diện CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường

trên bục nhận giải Nhất toàn Đoàn.

Nguyễn Thái Khôi Vũ