Sở Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.
21/03/2023
Sáng 18/3/2023, Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 đã được khai mạc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai.

Khai mạc Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 có sự góp mặt của hơn 3.000 cán bộ, đoàn viên thuộc 64 Sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hơn 3.000 cán bộ, đoàn viên  thuộc các đơn vị trên địa bàn tỉnh tham dự

Đội hình Sở Tài nguyên và Môi trường tham dự Ngày chạy Olympic

Xuất phát tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục Thể thao tỉnh, các vận động viên tham gia chạy theo lộ trình là hơn 1.000m, dọc theo tuyến đường Nguyễn Ái Quốc tới nút giao thông, rẽ phải vào Thư viện tỉnh, chạy qua Trung tâm Hội nghị tổ chức và Sự kiện tỉnh về đích tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục Thể thao tỉnh.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Công đoàn Viên chức tỉnh và Hội sinh viên tỉnh phát động nhằm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2023); lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X, Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, xây dựng tốt lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Bên cạnh đó thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phòng Truyền thông cộng đồng