Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đạt giải nhất Giải Việt dã truyền thống năm 2024
13/05/2024
Sáng ngày 12-5, tại Văn miếu Trấn Biên (phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai và Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai tổ chức giải Việt dã truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng lần thứ XXVII năm 2024.

 

Tới dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh tham dự.

 

Đây là giải Việt dã truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng được tổ chức lần thứ XXVII tính đến năm 2024. Tham gia giải năm nay có 36 đội, với gần 1.200 vận động viên thuộc khối Công đoàn Viên chức tỉnh, các huyện, thành phố, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và khối lực lượng vũ trang. Trong đó, khối Công đoàn Viên chức tỉnh có 27 đội với gần 840 vận động viên. Các đội thi chạy đều tập thể với cự ly 1,5km.

 

Đến tham gia Giải năm nay, Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã chuẩn bị chu đáo về trang phục, tập luyện và công tác hậu cần. Các đoàn viên đã tích cực, nỗ lực thi đấu với tinh thần đoàn kết, thể hiện sự quyết tâm trong suốt đoạn đường 1,5km. Kết quả: Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đạt giải nhất; Giải nhì thuộc về Công đoàn Sở giao thông Vận tải và giải ba thuộc về Công đoàn Trường Cao đẳng trang trí mỹ thuật Đồng Nai của khối Công đoàn Viên chức tỉnh.

 

Đây là hoạt động hàng năm nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng trong toàn tỉnh, tạo sân chơi sôi nổi, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Qua đó, tạo điều kiện cho các đoàn viên rèn luyện, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau để có sức khỏe tốt, làm tiền đề hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

 

 

Quang cảnh buổi khai mạc

 

 

Quang cảnh xuất phát của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai

 

 

Trên đường chạy

 

 

Hình ảnh khi về đích

 

 

Đội hình tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai

 

 

Ban tổ chức trao Giải  Nhất – Nhì - Ba cho Khối Công đoàn viên chức tỉnh

 

 

Hà Thị Nhẫn