Cán bộ, công chức Sở Tài nguyên và Môi trường: Trung bình mỗi một năm trao tặng 10 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo
29/06/2006
(TN-MT)-Ngày 13-4-2006, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đã phối hợp với Công ty sản xuất VLXD Vĩnh Hải trao tặng căn nhà tình thương cho chị Nguyễn Thị Nhung, ngụ tại ấp Tam Hoà, xã Hiệp Hoà, TP.Biên Hoà. Đây là căn nhà tình thương thứ 4 trong năm 2006 và là căn nhà thứ 39 ( kể từ năm 2002) được Sở TN-MT trao tặng cho các hộ nghèo trong tỉnh. Ông Nguyễn Duy Nhan, Chủ tịch Công đoàn Sở cho biết, trung bình mỗi một năm, bằng số tiền vận động được từ phía các doanh nghiệp và đóng góp của cán bộ, công chức, Sở TN-MT Đồng Nai đã trao tặng 10 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo.
Kim Huệ