Trung tâm Công nghệ thông tin đạt giải nhất hội thi “ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ công chức, viên chức tỉnh Đồng Nai” lần thứ II năm 2016
01/08/2016
Ngày 20/7/2016, tại Hội trường Trường Đại học Đồng Nai, Ban Tổ chức Hội thi “Ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ công chức, viên chức tỉnh Đồng Nai” lần thứ II năm 2016 đã tổ chức lễ trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong Hội thi.

Hội thi diễn ra trong 4 ngày thi đấu sôi nổi, nghiêm túc của 3 phần thi: phần thi trắc nghiệm trên Internet, phần thi kỹ năng và phần thi sản phẩm, giải pháp sáng tạo chi thành 4 bảng A, B, C, D với sự tham gia của 533 cán bộ công chức, viên chức của 33 cơ quan đảng, nhà nước, tổ chức chính trị xã hội và 81 xã, phường trên địa bàn tỉnh và 11 sản phẩm, giải pháp sáng tạo.

Trung tâm Công nghệ thông tin tham gia Hội thi và đạt giải nhất trong phần thi sản phẩm, giải pháp sáng tạo với sản phần: “Phát triển hệ thống thông tin đất đai theo mô hình hiện đại hóa, định hướng đa mục tiêu”. Giải nhì và ba lần lượt thuộc về các sản phẩm, giải pháp sáng tạo sau: Phần mềm báo cáo tiến độ và kết quả kiểm phiếu phục vụ công tác bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và Giải pháp GIS trong tính toán và xác định giá đất đến từng thửa đất.

Ông Bùi Văn Dũng (bên phải), Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng nhóm tác giả sản phẩm nhận Bằng khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh.

Sản phẩn sáng tạo của Trung tâm sẽ được Ban tổ chức Hội thi lựa chọn tham gia Hội thi Tin học trong khối cán bộ công chức trẻ toàn quốc lần thứ IV năm 2016 do Trung ương Đoàn và Bộ Thông tin Truyền thông dự kiến tổ chức vào tháng 10/2016 tại Đồng Nai.

Trần Thanh Tuấn