Hưởng ứng sự kiện CARAVAN doanh nhân lần thứ 4 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
03/05/2018
Được sự chấp thuận của UBND tỉnh, trong 02 ngày 21 và 22/4/2018 Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Tạp chí điện tử Bảo vệ rừng và Môi trường, các sở, ngành trên địa bàn tỉnh tổ chức thành công sự kiện Caravan doanh nhân lần 4 với chủ đề “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường”.

Tham dự sự kiện caravan doanh nhân lần 4 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có ông Phạm Ánh Hồng - Chánh Văn phòng Cục Phát thanh và Truyền hình, Bộ Thông tin và Truyền Thông; ông Nghiêm Sỹ Minh - Nguyên Phó Cục trưởng Cục 3, Thanh tra Chính phủ; ông Đặng Minh Đức - Giám đốc Sở TN&MT; ông Đào Đức Trình - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Đoàn Văn Trực - Phó Chánh Văn phòng Sở TT&TT; ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai; ông Đặng Văn Diễm - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai; ông Đỗ Trung Tiến - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai. Đến dự và đưa tin sự kiện còn có đông đảo các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Ông Đặng Minh Đức - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại sự kiện khai mạc Caravan doanh nhân “Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần 4

Tiếp sau sự kiện khai mạc và trao quà cho các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS – THPT Huỳnh Văn Nghệ, huyện Vĩnh Cửu, Đoàn Caravan gồm hơn 120 Doanh nhân, Hội doanh nghiệp đến từ các tỉnh/thành Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh đã tới thăm Nhà dài Cho ro, tham dự Tọa đàm “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp, kết nối giao thương, thúc đẩy đầu tư”, tham quan và trồng cây lưu niệm tại Khu Bà Hào (Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa tỉnh Đồng Nai).

Đoàn Caravan thăm và trồng cây lưu niệm tại Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai

Trong khuôn khổ sự kiện, Đoàn Caravan đã đến thăm căn cứ địa cách mạng Chiến khu D, tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4./.

Vũ Thị Thanh Huyền