Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai dẫn đầu Hội thao Văn nghệ - Thể thao Cụm thi đua 3 năm 2019
12/07/2019
Ngày 06/7/2019, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đại diện cho Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia Hội thao Văn nghệ - Thể thao Cụm thi đua 3 năm 2019 tại Khu du lịch Bửu Long.

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi, Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai, Công ty Trường Hải. Hội thao đã thu hút sự tham gia của gần 140 vận động viên, thí sinh đến từ các đơn vị trong Cụm thi đua 3.

Công đoàn Viên chức tỉnh cử đại diện Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia thi các môn thể thao: chạy tiếp sức nam – nữ, nhảy bao bố nam, nhảy bao bố nữ, kéo co nam, kéo co nữ.

Hình ảnh tại buỗi lễ khai mạc

Với sự chuẩn bị chu đáo, đoàn kết, thống nhất, phát huy được sức mạnh của tập thể, Công đoàn viên chức tỉnh đã đạt thứ hạng cao ở tất cả nội dung thi đấu như: Giải nhất chạy tiếp sức nam – nữ, Giải nhất nhảy bao bố nữ, Giải nhất kéo co nữ, giải nhất song ca nam nữ và giải nhì kéo co nam, giải nhì nhảy bao bố nam. Với thành tích trên Công đoàn viên chức tỉnh đã xuất sắc đạt thành tích Giải nhất toàn đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ Bế mạc, trao giải:

Trao giải tiếp sức nam – nữ

Tập thể vận động viên, thí sinh tham gia Hội thao

Ngày Hội Thể thao - Văn nghệ Cụm thi đua số 3 Liên đoàn lao động tỉnh do Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai làm cụm trưởng được tổ chức tại Khu du lịch Bửu Long năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội thao đã tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cho các đoàn viên, người lao động có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trên tinh thần đoàn kết, vui khỏe, có ích.

Nhẫn Hà