Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai với Hội thao Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2020
08/12/2020
Từ ngày 17-11 đến ngày 03/12/2020, tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Hội thao Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2020. Đây là hoạt động chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Sở Tài nguyên và Môi trường đã cử 43 vận động viên tham gia các môn thi đấu của Hội thao như: Bóng đá mini nam, nhảy bao bố nam nữ, cầu lông, đua ghe ngo, chạy việt giã và kéo co đôi nam nữ.

Sau nhiều ngày tranh tài, sáng ngày 03/12/2020 Hội thao đã bế mạc kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả, Đoàn cơ sở (ĐCS) Cục Hải quan giành giải nhất toàn đoàn với thành tích giải nhất 2 môn kéo co và bóng đá nam. ĐCS Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch giành 2 giải nhất đôi nam và đôi nữ cầu lông. ĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường đạt giải nhất đôi nam nữ cầu lông (Trần Hồng Đức Phước và Hà Thị Nhẫn). ĐCS Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giải nhất đua ghe ngo; Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và ĐCS Bệnh viện đa khoa Đồng Nai lần lượt giành giải nhất nam và nữ chạy việt dã.

Hội thao năm 2020 đã thu hút sự tham gia của 1.049 vận động viên, cổ động viên đến từ 43 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai đã tạo được sân chơi bổ ích, môi trường rèn luyện sức khỏe và tạo sự đoàn kết giữa các cơ sở đoàn thuộc khối các cơ quan tỉnh./.

Sở Tài nguyên và Môi trường nhận giải nhất môn cầu lông đôi nam nữ

Nhẫn Hà