Phát động cuộc thi "Sáng tạo đồ dùng, dụng cụ học tập, giáo cụ từ phế liệu " dành cho giáo viên cấp mầm non trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
31/03/2021
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, thực hiện hóa các thông điệp về bảo vệ môi trường để truyền tải cho các đối tượng học sinh nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thực hiện phân loại chất thải rắn tại nguồn cho các trường mầm non trên địa bàn tỉnh qua đó, xây dựng các sản phẩm để phục vụ cho hoạt động tuyên truyền những năm tiếp theo. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai tổ chức cuộc thi "Sáng tạo đồ dùng, dụng cụ học tập, giáo cụ từ phế liệu " dành cho giáo viên cấp mầm non trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với tổng giá trị giải thưởng là 36.500.000 đồng.
TTKTTNMT