Tỉnh Đồng Nai ra mắt Trang thông tin điện tử chuyển đổi số
22/01/2024
Thời gian gần đây, việc thực hiện chuyển đổi của tỉnh Đồng Nai có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng trong công tác cải cách hành chính của tỉnh nhà.

Nhằm góp phần vào hoạt động chuyển đổi số và nâng cao chỉ số DTI (chỉ số chuyển đổi số) của tỉnh Đồng Nai, ngày 15/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã có Văn bản số 130/STTTT-CĐS về thông báo đưa vào khai thác, sử dụng Trang thông tin chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai. Trên cơ sở đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã triển khai đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động biết, tham gia khai thác thông tin trên Trang thông tin điện tử chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai tại địa chỉ: https://chuyendoiso.dongnai.gov.vn

Trang thông tin chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai ra đời với mục đích cung cấp các thông tin về chuyển đổi số của tỉnh và quốc gia, hoạt động của Tổ công nghệ số cộng đồng, các hội thảo - hội nghị, chỉ tiêu về chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, các câu chuyện về chuyển đổi số,… Theo đó, khi truy cập vào website các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh, người dân và doanh nghiệp có thể tra cứu các văn bản về chuyển đổi số phục vụ cho công tác báo cáo, khai thác thông tin nhằm nâng cao nhận thức về công tác chuyển đổi số của tỉnh.

Ngoài ra, người dùng có thể xem chi tiết nội dung các mục như tin tức, hoạt động chuyển đổi số, văn bản chuyển đổi số, đào tạo…

Hồ Ngọc Kim Hương