Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai giao lưu thể dục, thể thao Cụm thi đua số 01 năm 2022
13/12/2022
Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2022, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 đã tổ chức giao lưu thể dục, thể thao Cụm thi đua số 1, tại Trung tâm Thi đấu và Thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai, đường số 5, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với chủ đề “Tổ chức hoạt động từ thiện vì cộng đồng và giao lưu thể dục, thể thao”. Tới dự buổi giao lưu có ông Phạm Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Ông Bùi Thành Nam - Phó Giám đốc đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành Lãnh đạo Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và hơn 300 vận động viên thuộc 17 Sở, ngành của Cụm thi đua số 1.

Với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi kết nối những cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 1, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí thi đua sôi nổi, phong phú, tạo sân chơi lành mạnh nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động vì mục tiêu chung đó là tinh thần đoàn kết, thống nhất phát huy vai đồn, trách nhiệm của đoàn viên Công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Tham gia hoạt động này, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã thi đấu 02 môn: kéo co đồng đội nam nữ phối hợp và môn nhảy bao bố đôi nam nữ tiếp sức.

Mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phát huy được sức mạnh của tập thể, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi đạt giải nhất toàn đoàn, với thành tích giải ba môn nhảy bao bố đôi nam nữ tiếp sức và giải nhất kéo co đồng đội nam nữ phối hợp.

Buổi “Giao lưu thể dục, thể thao Cụm thi đua số 1” tổ chức đã thành công tốt đẹp; tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cho các đoàn viên, người lao động có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trên tinh thần đoàn kết, vui khỏe, bổ ích. Qua đó, thể hiện được tình yêu, đam mê thể thao của đội ngũ công nhân viên chức lao động./.

Một số hình ảnh tranh tài tại Buổi giao lưu

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu

Hình ảnh tham gia nội dung Nhảy bao bố tiếp sức

của Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường